Có lẽ những bạn sinh vào tháng 7 rất tò mò về cung hoàng đạo của mình, vì theo quan niệm của một số bạn thì cung hoàng đạo có thể giúp bạn tìm hiểu về tính cách cũng như vanaj mệnh của mình. Vậy hôm nay hãy cùng juliedeneen.com tìm hiểu về tháng 7 là cung hoàng đạo gì qua bài viết dưới đây nhé!

I. Tháng 7 là cung hoàng đạo gì?

Theo quan niệm phương Tây thì tháng 7 sẽ là tháng của 2 cung hoàng đạo là Cự Giải và Sư Tử. Cụ thể:

  • Nếu bạn sinh từ ngày 1/7 đến 22/7 thì cung của bạn sẽ là Cự Giải.
  • Còn nếu bạn sinh từ ngày 23/7 đến 31/7 thì bạn sẽ thuộc cung Sư Tử.
Tháng 7 là cung hoàng đạo Cự Giải và Sư Tử

Những bạn sinh tháng 7 mặc dù có thể thuộc 2 cung hoàng đạo khác nhau nhưng vì cũng tháng nên họ sẽ có một số điểm tương đồng như họ là những người sống hướng ngoại, hòa đồng và hoạt ngôn. Vì thế mà họ được nhiều người yêu mến.

Với cung Cự giải đầu tháng 7, họ được đánh giá là người sống thiên hướng tình cảm và sở hữu giác quan thứ 6 nhạy bén.

Còn những bạn thuộc cung Sư Tử cuối tháng 7 họ được xem là những người sống rất lãng mạn và luôn đặt cảm xúc của mình lên hàng đầu. 

II. Tháng 7 mệnh gì?

Ngoài việc tìm hiểu về tháng 7 là cung hoàng đạo gì thì tháng 7 mệnh gì cũng được nhiều bạn tìm hiểu. Theo chiêm tinh học Phương Tây thì có 4 nguyên tố chính tạo nên con người và nhân cách của từng hoàng đạo chính là Đất – Lửa – Nước – Khí. Vậy nên tháng 7 sẽ là mệnh:

  • Người thuộc cung Cự Giải sẽ thuộc nguyên tố nước chính là mệnh Thủy.
  • Còn người thuộc cung Sư Tử sẽ thuộc nguyên tố lửa thuộc mệnh Hỏa.

Người mang yếu tố nước như Cự Giải thường rất nhạy cảm và sống theo cảm xúc, đặc biệt nhất là tấm lòng vị tha, bao dung với mọi người.

Nếu như người thuộc nguyên tố Nước là những người điềm tĩnh thì tính cách của người thuộc nguyên tố Lửa lại thể hiện tính cách năng động và nhiệt tình nổi bật, giống như Sư Tử.

III. Tính cách vận mệnh của Cự Giải tháng 7

1. Tính cách cung Cự Giải

Cự giải tháng 7 có phần mang tính cách tự ti

Những người sinh vào tháng 7 và thuộc cung Cự Giải thường có tính cách tương đối khó đoán và khó nắm bắt. Hầu hết họ có xu hướng thích kiểu truyền thống, cổ xưa. Họ cũng là những người sống rất tình cảm và hoài niệm về sự vật, sự việc hay con người trong quá khứ.

Mặt khác, những người thuộc cung Cự Giải cũng thường tự ti, nhút nhát và khó giao tiếp với mọi người, đặc biệt là người lạ. Nhưng trong tình yêu, họ rất lãng mạn, dịu dàng và ngọt ngào. Nhưng hãy nhớ rằng Cự Giải rất sợ bị phản bội. Vì vậy, họ khó mở lòng với nhau.

2. Sự nghiệp của cung Cự Giải

Đặc điểm của Cự Giải là kiên trì, trực giác, sáng tạo và là người thích hỗ trợ và quan tâm đến người khác. Vậy nên họ phù hợp với nhà tâm lý học, bất động sản hay giáo viên. 

Nghề nghiệp nên tránh là những công việc độc lập đòi hỏi sự giám sát liên tục, không phải sự sáng tạo.

3. Tình yêu Cự Giải

Người Cự giải luôn muốn tìm một người thấu hiểu và đồng cảm với mình

Trong tình yêu, cả nam và nữ Cự Giải đều mong muốn tìm được một người có thể thấu hiểu và đồng cảm với mình. Đồng thời, họ cũng là những người tôn trọng nửa kia của mình. Ngoài ra, với tính cách nhạy cảm, ngọt ngào và lãng mạn, Cự Giải mang đến tình yêu đẹp và hạnh phúc cho người mình yêu.

IV. Tính cách vận mệnh của Sư Tử tháng 7 

1. Tính cách cung Sư Tử

Sư Tử là người mạnh mẽ và năng động

Vì Sư Tử là một cung lửa nên Sư Tử luôn được biết đến với sức mạnh và sự an toàn mà nó mang lại cho người khác. Những người thuộc cung Sư Tử thường rất độc lập, năng động, đam mê và rất thân thiện với mọi người. Vì vậy, Sư Tử luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng, hoàn hảo và quyết tâm đạt được chúng.

Vì Sư Tử được coi là cung hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo nên những người thuộc cung Sư Tử luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi bất cứ điều gì đáp lại. Họ là những người rất thân thiện, quý tộc, và đôi khi rất nghiêm khắc. Hơn nữa Sư Tử thích những người quyết đoán và tham vọng.

2. Sự nghiệp cung Sư Tử

Trong công việc, Sư Tử rất nghiêm túc và dám nghĩ dám làm, không khó khăn hay thử thách. Họ luôn làm việc chăm chỉ và đam mê với công việc của mình. Mặt khác, khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng của Sư Tử cũng rất tốt.

Họ cũng rất tài năng trong công việc của họ. Là những người kiên trì và quyết tâm cao nên thành công của họ đến dễ dàng mà không có gì đáng ngạc nhiên. 

Sư Tử sẽ là một nhà lãnh đạo và giúp đỡ những người khác trong công việc của họ mà không cần tính toán để mang lại thành công cho mọi người.

Ngoài ra còn có những công việc được coi là phù hợp với cung Sư Tử, chẳng hạn như giám đốc, CEO, quản lý, cơ quan nhà nước và công việc của chính phủ. Nói chung, bất kỳ công việc nào cũng cần đến khả năng lãnh đạo. 

3. Tình yêu Sư Tử

Sư Tử trong tình yêu là người thẳng thắn và chân thành

Sư Tử đang yêu sẽ rất say đắm, thẳng thắn và chân thành nhất có thể. Họ không dùng những lời hoa mỹ hay dối trá để xây dựng các mối quan hệ tình cảm, nhưng họ chọn cách thể hiện tất cả cảm xúc của mình.

Sư Tử có cái tôi rất cao và họ cũng không khác gì khi yêu. Họ rất tự ái và tức giận khi ai đó không chú ý. Sư Tử cũng thuộc tuýp người có tính chiếm hữu cao, kiểm soát người yêu hơn các cung hoàng đạo khác.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về tháng 7 là cung hoàng đạo gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn đã đón đọc!