Đâu là những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới hiện nay? Thắc mắc này được nhiều người hâm mộ bóng đá trên thế giới đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ thông tin ở trên các diễn đàn thể thao khác nhau. Chuyên gia KingFun US đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và chia sẻ cụ thể ở bài viết dưới đây.

Những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới hiện nay

Phía chuyên gia king fun net đã tổng hợp thông tin chi tiết và có chia sẻ cho mọi người được biết đến những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới hiện nay gồm có:

SportLemon.tv

TOP những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới nhất hiện nay
Trang Web SportLemon.tv
SportLemon.tv được biết đến là một trong số các Website thể thao trực tuyến lớn nhất, đáng tin cậy nhất trên mạng. SportLemon.tv chính là trang Web giải trí trên mạng, nơi mà người hâm mộ thể thao có thể xem trực tiếp những bộ môn thể thao trực tuyến, nhất là phù hợp cho người muốn thưởng thức trò chơi và xem trực tiếp trận bóng ở mọi lúc; mọi nơi. Website có thể xem toàn bộ mọi sự kiện thể thao yêu thích mọi lúc, mọi nơi dù ở trên thiết bị nào.

Sky Sports

Sky Sports là cái tên tiếp theo được xếp vào trong danh sách những tờ báo bóng đá nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là kênh truyền hình vệ tinh trả tiền được phát sóng ở Vương quốc Anh và Ireland. Sky Sports cùng với British Broadcasting Corporation và British Independent Television chính là 3 thương hiệu thể thao truyền hình lớn tại Anh, tuy nhiên chỉ có Sky Sports là có kênh thể thao chuyên dụng. Sky Sports cũng trực tiếp xúc tiến việc thành lập giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh vào năm 1992, hiện đang là đơn vị tổ chức độc quyền truyền hình trực tiếp giải bóng đá Ngoại hạng Anh ở Anh. Bên cạnh bóng đá, Sky Sports còn phát sóng rất nhiều các sự kiện thể thao khác như cricket, bóng bầu dục, gôn và tennis trực tiếp,… Sky Sports cũng đã tiến hành xúc tiến trong việc đăng cai Cúp Liên đoàn Anh và chia sẻ bản quyền phát sóng Cúp Liên đoàn với BBC.

Stream2Watch

Stream2Watch – Trang Web thể thao trực tiếp nổi tiếng. Phía người dùng có thể xem trực tiếp những chương trình thể thao/ truyền hình trực tiếp trên trang Web. Stream2Watch chính là nơi tốt nhất để xem những trò chơi thể thao trực tuyến. Website này cũng cung cấp video trực tuyến hoàn toàn miễn phí về bất cứ trò chơi thể thao, cuộc thi, sự kiện cũng như kênh truyền hình nào.

VIPBox

VIPBox chính là Website thể thao trực tiếp nơi bạn có thể xem miễn phí những giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh, Serie A, Bundesliga và La Liga. Trang Web này cũng phát sóng trực tiếp NFL, NBA, MLB, NHL, bóng đá, đua xe công thức một. Website này cũng cung cấp những chương trình phát sóng thể thao trực tiếp có thể được xem trên những thiết bị điện thoại di động, PC, máy tính bảng,…

Những trang Web bóng đá tại Việt Nam

Tiếp đến các chuyên gia hàng đầu cũng sẽ bật mí cho mọi người được hiểu rõ thêm các Website bóng đá ở Việt Nam gồm có:

Bongdaplus.vn

TOP những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới nhất hiện nay
Website Bongdaplus.vn
Bongdaplus.vn cũng là một trong những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới, chuyên cung cấp thông tin vừa nhanh và chính xác đối với phía người hâm mộ ở trên khắp cả nước. Toàn bộ mọi thông tin từ lịch phát sóng bóng đá, lịch thi đấu của từng trận bóng đều được cập nhật nhanh mà lại còn chi tiết. Đây chính là lý do được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam tin tưởng, lựa chọn Bongdaplus.vn chính là công cụ nhằm theo dõi về từng trận đấu của mình.

Bongda24h.vn

Bongda24h.vn – Trang Web được tiến hành thiết kế dành cho bóng đá với các thông tin, sự kiện được thống kê cập nhật theo từng giờ – từng phút. Phía người hâm mộ cũng rất hài lòng với mức độ tận tâm của Website này, đây chính là lý do mà Bongda24h.vn nằm trong TOP danh sách các tờ báo bóng đá nổi tiếng tại Việt Nam. Các thông tin nóng, từng sự kiện diễn ra tại mọi miền đất nước đều được Website nổi tiếng nhất này update mỗi ngày.

Kết luận

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên cũng đá giúp cho mọi người được hiểu rõ về những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới hiện nay. Thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để update những kiến thức bóng đá hữu ích khác các bạn nhé!