Nằm mơ thấy rắn cắn chân được nhiều người cho rằng đây chính là giấc mơ không may mắn và xui rủi sắp đến. Tuy nhiên thực sự có phải là vậy không? Mơ thấy rắn cắn chân điềm báo gì? Đánh con gì may mắn? Hãy cùng juliedeneen.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn cắn chân

Mơ thấy rắn cắn chân mang đến nhiều điềm báo khác nhau

Rắn là một con vật nguy hiểm với chất độc của nó, vậy nên con người thường hoảng sợ khi nhìn thấy rắn. Vậy nên việc rắn xuất hiện trong mơ, đặc biệt là giấc mơ thấy rắn cắn chân càng khiến người mơ cảm thấy sợ hãi và lo lắng.

Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng, nằm mơ thấy rắn cắn chân là điềm báo không may mắn, cảnh báo thời gian tới bạn nên cẩn trọng hơn vấn đề di chuyển đi lại cũng như những tai nạn bất ngờ. Vậy nên hãy cẩn trọng hơn nhé bạn.

Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về giấc mơ này mang đến điềm báo gì còn phụ thuộc vào hoàn cảnh xuất hiện, vậy nên hãy đi giải mã chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

II. Luận giải chi tiết giấc mơ thấy rắn cắn chân

1. Mơ thấy rắn cắn vào gót chân

Mơ thấy rắn cắn vào gót chân của bạn là giấc mơ cảnh báo bạn nên chuẩn bị tinh thần để giải quyết những công việc sẽ phát sinh trong thời gian tới. Có lẽ là chuyện tình cảm hay công việc của bạn xuất hiện vấn đề nào đó! 

2. Mơ rắn cắn chân người khác

Mơ thấy rắn cắn chân người khác là điềm báo về tài lộc

Đây là điềm báo may mắn về tài lộc và tình cảm sắp đến với bạn. Thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều nguồn lợi trong tài chính. Bên cạnh đó may mắn về tiền bạc cũng như đời sống tình cảm cũng trở nên phong phú hơn. 

3. Mơ rắn cắn chân người thân

Có lẽ thời gian tới bạn sẽ xảy ra xích mích cãi vã với người thân trong gia đình đấy. Có thể là những quyết định của bạn sẽ họ không hài lòng cũng như bất đồng quan điểm với nhau. Tuy nhiên bạn hãy bình tĩnh để khéo léo giải quyết vấn đề nhé!

4. Mơ thấy rắn cắn chân đến chết

Giấc mơ này dự báo về tương lai của bạn sẽ đạt được những bước đột phá, đặc biệt là trong công việc. Sự nghiệp sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Vậy nên hãy chú ý tới những dấu hiệu để hành động thật đúng đắn nhé!

5. Nằm mơ thấy rắn cắn chân nhưng không đau

Mơ thấy rắn cắn chân nhưng không đau là điềm báo về sức khỏe của bạn. Có thể bạn đang gặp một vấn đề nào đó liên quan đến sức khỏe nhưng bạn không nhận ra. Hãy chú ý đến những dấu hiệu không tốt của mình để tìm ra sớm nhất bạn nhé!

6. Mơ bị rắn xanh cắn chân

Mơ thấy rắn xanh cắn chân là điềm báo tài lộc

Đây thực sự là điềm báo về tài lộc sắp đến với bạn. Trong tương lai gần bạn sẽ nhận được khoản lương thưởng, trúng số độc đắc. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được sự khoản tiền lớn từ cuộc đầu tư cũ. Xin chúc mừng bạn nhé!

7. Mơ rắn cắn chân trong bếp

Mơ thấy rắn cắn chân trong bếp cho thấy sự đoàn tụ giữa những người thân yêu của bạn. Đây cũng là dịp để bạn hàn gắn mối quan hệ tình cảm gia đình. Bên cạnh đó nó cũng mang theo điềm báo có người bạn cũ lâu ngày không gặp sắp xuất hiện. 

8. Phụ nữ mơ bị rắn cắn chân

Thực sự giấc mơ này liên quan điềm báo sắp tới về tình cảm gia đình của bạn. Có thể sắp tới bạn sẽ mang thai đấy. Và sự xuất hiện của đứa trẻ này sẽ khiến tình cảm hai bạn hạnh phúc hơn. Xin chúc mừng bạn nhé!

9. Đàn ông mơ thấy rắn cắn chân

GIấc mơ này liên quan đến sự thăng tiến của bạn trong công việc, thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mình trong công việc. Vì thế mà công việc của bạn thuận lợi và phát triển hơn. Tuy nhiên hãy cố gắng hơn nữa nhé!

III. Mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân đánh con 14, 59, 95

Mơ thấy rắn cắn chân được xem là một giấc mơ thú vị khi mang đến nhiều điềm báo khác nhau, bên cạnh đó nó còn mang đến nhiều con số may mắn, bạn có thể thử sức với những con số như:

 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân: 14, 59, 95
 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang cắn vào chân: 46
 • Nằm mơ thấy rắn cắn ngón, gót chân: 57
 • Ngủ mộng thấy rắn cắn chân phải: 18
 • Nằm mộng thấy rắn cắn chân trái: 82
 • Chiêm bao thấy rắn cắn vào chân người khác: 22
 • Mơ thấy rắn cắn người: 43, 73
 • Phụ nữ mơ bị rắn cắn chân: 00, 01
 • Mộng thấy rắn cắn gót chân bị mất cả răng nanh: 24, 65
 • Mơ rắn cắn người nhà: 71-17
 • Mộng thấy rắn cắn chân một loài vật: 04, 44 hoặc 40
 • Mơ bị rắn cắn chân đến chết: 62, 26 và 66
 • Chiêm bao thấy rắn cắn chân chết đi sống lại: 19
 • Mơ rắn cắn chân trong bếp: 21
 • Chiêm bao bị rắn xanh cắn vào chân: 83, 38

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã về nằm mơ thấy rắn cắn chân được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn may mắn!